Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank 2023 đơn giản

Khi bạn đăng ký mở thẻ tín dụng tại VPBank, ngân hàng sẽ quy định hạn mức thẻ ngay từ đầu. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể chi tiêu số tiền tương ứng với hạn mức sẵn có. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank khi có nhu cầu. Thẻ VIP Miền Trung sẽ chia sẻ cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank kèm điều kiện và chi phí trong bài viết dưới đây.

Hạn mức tín dụng VPBank là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng VPBank là số tiền tối đa mà ngân hàng VPBank cho phép chủ thẻ sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Số tiền này được xác định dựa trên nhiều yếu tố như thu nhập cá nhân, lịch sử tín dụng, tình hình kinh tế và chính sách của VPBank. Nếu chủ thẻ vượt quá hạn mức thẻ tín dụng, họ có thể sẽ phải trả thêm phí và mất điểm thẻ tín dụng.

Hạn mức tín dụng VPBank là gì?

Những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, thu nhập ổn định và điều kiện kinh tế tốt…sẽ được cấp hạn mức thẻ tín dụng VPBank cao hơn. Nhìn chung, bạn sẽ được chi tiêu phù hợp với hạn mức và điều kiện cá nhân.

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Trước khi tìm hiểu cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank, cùng Thẻ VIP Miền Trung tìm hiểu các cách kiểm tra hạn mức thẻ tín VPBank. Tuỳ theo loại thẻ tín dụng, VPBank sẽ có hạn mức tín dụng khác nhau. Hiện tại, VPBank cung cấp các hạn mức thẻ tín dụng trong khoảng từ 10 triệu đến 2 tỷ đồng. Bạn có thể tham khảo các hạn mức thẻ tín dụng VPBank tại bảng sau đây.

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Hạn mức (VNĐ) Loại thẻ tín dụng
10-30 triệu Thẻ VPBank Number 1 Mastercard

Thẻ VPBank – California Centuryon Visa Signature

Thẻ VPBank – California Fitness Visa Platinum

Thẻ Vietnam Airlines – VPBank Platinum Mastercard

70 triệu Thẻ MC2 Mastercard
100 triệu Thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum
Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum
500 triệu Thẻ Mobifone – VPBank Platinum

Thẻ Mobifone – VPBank Classic

Thẻ VPBank Stepup Mastercard

Thẻ VPBank Lady Mastercard

Thẻ VPBank Titanium Cashback 

Thẻ VPBank Visa Platinum Travel Miles

Thẻ VPBank Visa Gold Travel Miles

1 tỷ Thẻ VPBank Diamond

Thẻ VPBank Diamond World Lady

Thẻ VPBank Platinum

Thẻ VPBank Platinum Cashback Mastercard

Thẻ VPBank Visa Signature Gold Travel Miles

Để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VPBank đang sử dụng, chủ thẻ có thể thực hiện bằng 3 cách sau:

Cách 1: Kiểm tra tại cây ATM

3 bước kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VPBank tại cây ATM như sau:

Bước 1: Mang thẻ tín dụng đến cây ATM VPBank và cho thẻ vào khe, chọn ngôn ngữ

Bước 2: Nhập mã pin

Bước 3: Chọn vấn tin tài khoản để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng.

Cách 2: Gọi đến tổng đài VPBank

Bạn gọi trực tiếp đến tổng đài CSKH VPBank theo hotline 1900545415. Sau đó cung cấp thông tin cá nhân và thông tin thẻ theo yêu cầu của nhân viên. Nhân viên sẽ kiểm tra và thông báo đến bạn hạn mức thẻ tín dụng VPBank bạn đang sử dụng.

Cách 3: Kiểm tra tại Phòng giao dịch VPBank

Khách hàng đến trực tiếp chi nhánh VPBank gần nhất và đưa cho nhân viên ngân hàng CCCD của bạn để yêu cầu kiểm tra. Nhân viên sẽ thực hiện tra cứu và truy xuất tài khoản của bạn từ hồ sơ thẻ tín dụng. Sau đó cung cấp thông tin về hạn mức thẻ tín dụng theo đúng yêu cầu của bạn.

Kiểm tra tại Phòng giao dịch VPBank

Điều kiện để nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Nếu bạn thường xuyên chi tiêu nhiều thì việc nâng hạn mức là điều cần thiết. Để được nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Chứng minh mức thu nhập hiện tại cao hơn so với mức thu nhập bạn đã khai báo tại thời điểm mở thẻ tín dụng VPBank.
 • Đang sử dụng thẻ tín dụng VPBank trong thời điểm hiện tại.
 • Có lịch sử tín dụng tốt, tức là bạn đã thanh toán đúng hạn và không có khoản nợ quá hạn hoặc phí trễ hạn nào trong suốt thời gian sử dụng thẻ tín dụng VPBank.
 • Thực hiện giao dịch thường xuyên với thẻ tín dụng VPBank
 • Tuân thủ các chính sách của VPBank và không vi phạm bất kỳ quy định nào của ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại.

Điều kiện để nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Ngoài những điều kiện cơ bản này, bạn cần đáp ứng thêm những điều kiện khác tùy vào từng thời điểm. Hoặc bạn phải cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập, tài chính theo chính sách quy định của ngân hàng VPBank.

Không phải ai cũng đủ điều kiện để nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank. Nếu bạn đủ điều kiện thi đừng ngại nâng hạn mức thẻ khi có nhu cầu nhé. 

2 cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Sẽ có 2 trường hợp nâng hạn mức thẻ tín dụng VP như sau:

 • Nâng hạn mức tự động: Ngân hàng VPBank sẽ đánh giá và xét duyệt việc tăng hạn mức thẻ tín dụng cho tất cả khách hàng hiện đang sử dụng thẻ tín dụng VPBank. Quá trình xét duyệt này sẽ được thực hiện mỗi 3 tháng một lần. Các khách hàng đủ điều kiện sẽ được ngân hàng thông báo.
 • Nâng hạn mức theo yêu cầu: Trong trường hợp này, bạn có thể chủ động yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng khi có nhu cầu. Bạn không cần chờ đến 3 tháng để có thể được nâng hạn mức. Thay vì đợi quá trình tự động, bạn có thể liên hệ với ngân hàng và yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Online

Nếu bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian, bạn có thể lựa chọn cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank online. Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây. 

Bước 1: Truy cập vào internet banking của VPBank theo link: https://neo.VPBank.com.vn/

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng  đã được cấp

Bước 3: Vào mục Tiện ích – > chọn Hạn mức chi tiêu. 

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Online

Bước 4: Lần lượt cung cấp các thông tin sau:

Chọn Tăng hạn mức chi tiêu thẻ, số thẻ, ngày điều chỉnh, hạn mức chi tiêu, mục đích. 

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Online-1

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa và bấm tiếp tục.

Bước 6: Mã OTP được gửi về SĐT đăng ký, nhập mã OTP và bấm xác nhận.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Online-2

Ngay khi bạn gửi đơn yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng, phía ngân hàng VPBank sẽ kiểm tra và liên hệ với bạn để hướng dẫn cung cấp một số giấy tờ liên quan. Bạn sẽ mất khoảng vài ngày để hoàn tất các thủ tục nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank. 

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tại ngân hàng

Ngoài cách yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank online, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ nhanh chóng.

Sau đây là các bước nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tại ngân hàng:

Bước 1: Đến PGD/chi nhánh ngân hàng VPBank gần nhất.

Bước 2: Yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ nâng hạn mức thẻ tín dụng

Bước 3: Nhận đơn yêu cầu nâng hạn mức thẻ và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch.

Bước 4: Cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập, tài chính cao hơn so với thời điểm đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank. Các giấy tờ này gồm bản sao Hợp đồng lao động mới nhất và bảng sao kê mức thu nhập được xác nhận bởi ngân hàng trong vòng 3 tháng gần đây. Nếu sử dụng phương thức ký quỹ để duy trì thẻ tín dụng VPBank, hãy mang theo số tiền ký quỹ khi đến đăng ký.

Bước 5: Sau khi cung cấp giấy tờ liên quan và đầy đủ thông tin, nhân viên sẽ chuyển lên bộ phận xét duyệt. Kết quả sẽ được thông báo sau đó vài ngày.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tại ngân hàng

Nếu yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank được đáp ứng thành công, bạn sẽ được sử dụng thẻ tín dụng VPBank mới với hạn mức mới.

>>>>Có thể bạn quan tâm: Hạn mức thẻ tín dụng là gì? Làm thế nào để thay đổi hạn mức tín dụng?

Một số lưu ý khi nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Một số lưu ý khi nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Khi nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng thanh toán của bạn. Hãy cân nhắc chọn hạn mức thẻ tín dụng phù hợp. Không nên nâng hạn mức thẻ tín dụng nếu nhu cầu chi tiêu cao mà không có khả năng thanh toán.
 • Hạn mức thẻ tín dụng được xét duyệt dựa trên các yếu tố như thu nhập, tài sản sở hữu, lịch sử tín dụng và các yếu tố liên quan đến tài chính cá nhân. Vì vậy, hãy cung cấp thông tin chính xác để tăng khả năng được chấp nhận yêu cầu tăng hạn mức.
 • Hãy kiểm tra kỹ điều khoản và điều kiện của thẻ tín dụng để hiểu rõ về các khoản phí, lãi suất và quy định liên quan đến việc sử dụng thẻ.
 • Hãy sử dụng thẻ tín dụng một cách hợp lý và không vượt quá hạn mức đã được chỉ định để tránh rủi ro tài chính.
 • Theo dõi các giao dịch trên thẻ tín dụng thường xuyên để phát hiện và giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến lạm dụng thẻ hoặc gian lận.
 • Nếu có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào liên quan đến việc tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank. Bạn cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được giải quyết và hỗ trợ. Nếu có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào liên quan đến việc nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được giải quyết và hỗ trợ.

Dịch vụ hỗ trợ nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Đà Nẵng

Để nâng hạn mức thành công bạn chứng minh mình là người sở hữu thẻ tín dụng có trách nhiệm. Cụ thể, khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần: Thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn, tăng thời gian sử dụng thẻ, chi tiêu mua sắm thời xuyên, chứng minh thu nhập… Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể chứng minh được. Vì vậy, hãy đến ngay Thẻ VIP Miền Trung, một đơn vị uy tín về dịch vụ hỗ trợ nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tại Đà Nẵng. Đơn vị chuyên:

 • Hỗ trợ nâng TẤT CẢ các dòng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank.
 • Hỗ trợ bạn chuẩn bị giấy tờ cần thiết để quá trình diễn ra thuận tiện nhất.
 • Thủ tục đơn giản phí thấp (Nếu nâng hạn mức không thành công, KH sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cả)
 • An toàn, bảo mật thông tin chủ thẻ tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0935 786 400
 • Trang web: https://thevipmientrung.com/

Kết luận

Thẻ VIP miền Trung đã hướng dẫn chi tiết cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank. Trước khi quyết định nâng hạn mức, bạn nên tìm hiểu kỹ về các điều kiện và chi phí hạn mức. Mặc dù việc nâng hạn mức thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích, tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc những lưu ý trước khi đưa ra quyết định nâng hạn mức thẻ.