Giới thiệu dịch vụ thẻ tín dụng Đà Nẵng Thẻ VIP Miền Trung


Dịch vụ thẻ tín dụng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung ở đâu giá rẻ và uy tín? Đây là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất trên Google đối với ngành tài chính tại Đà Nẵng. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thẻ tín dụng Đà Nẵng, thì hãy đến ngay với Thẻ VIP Miền Trung.

Thevipmientrung.com là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ra thẻ tín dụng hạn mức cao; rút tiền mặt, đáo hạn và nâng hạn mức thẻ tín dụng tại khu vực Đà Nẵng cùng các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm ở lĩnh vực dịch vụ tài chính – ngân hàng, đơn vị tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tín dụng thuận tiện, nhanh chóng với giá tốt nhất tại Đà Nẵng. Cùng khám phá một số dịch vụ nổi bật mà chúng tôi đang cung cấp dưới đây.

Những dịch vụ nổi bật tại Thẻ VIP Miền Trung

Mở thẻ tín dụng hạn mức cao Đà Nẵng từ 100 triệu trở lên

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng nào, ngân hàng cũng đều đưa ra một số điều kiện nhất định. Và để mở thẻ tín dụng hạn mức cao Đà Nẵng từ 100 triệu trở lên tại Thẻ VIP Miền Trung, khách hàng cần thỏa mãn một trong những điều kiện cơ bản dưới đây:

  • Bạn đang đứng tên hoá đơn tiền điện trên 500k / 1 tháng.
  • Bạn đứng tên bất động sản tại Đà Nẵng.
  • Bạn đang dùng thẻ tín dụng của ngân hàng khác hạn mức từ 50 triệu trở lên.
  • Bạn đang đi làm có hợp đồng lao động, lương chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng nâng hạn mức thẻ tín dụng tại Đà Nẵng lên đến 400 triệu đồng cho quý khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng VPBank.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng với lãi suất thấp chỉ từ 1,8%

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Thẻ VIP Miền Trung Đà Nẵng với hệ thống máy POS số lượng lớn và đa dạng các loại máy. Đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng rút được toàn bộ 100% số tiền trong thẻ tín dụng với mức chi phí tốt nhất. Bên cạnh đó, sau khi thẻ rút sau ngày sao kê sẽ được miễn lãi suất 45 – 55 ngày mới phải tất toán lại cho thẻ. Trong khi đó khách hàng rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM thì chỉ rút được 50% số tiền trong thẻ và còn bị tính lãi ngay sau khi rút, mỗi lần rút sẽ mất một khoản phí từ 150.000đ – 500.000 VNĐ.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Đà Nẵng với lãi suất thấp chỉ từ 1,8%

Đặc biệt, Thẻ VIP Miền Trung sẽ đưa ra những giải pháp an toàn và có lợi nhất cho khách hàng để họ an tâm sử dụng dịch vụ. Đơn vị luôn cam kết đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu với mức lãi thấp chỉ từ 1,8%. Chỉ 5 phút nhận tiền ngay, thời gian hoạt động linh hoạt 24/7, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng tại Thẻ VIP Miền Trung chỉ từ 1,6%

Đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đáo hạn thẻ tín dụng khi đến hạn thanh toán với mức chi phí chỉ từ 1,6%, thủ tục đơn giản.

Ngoài ra, khách hàng đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Thẻ VIP miền Trung sẽ được tư vấn về cách sử dụng và chi tiêu trong thẻ hợp lý. Giúp quý khách có điểm tín nhiệm tốt với ngân hàng để được nâng hạn mức tự nhiên và dễ dàng làm hồ sơ vay vốn trong tương lai. 

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng tại Thẻ VIP Miền Trung chỉ từ 1,6%

Dịch vụ tư vấn tài chính

Không thể phủ nhận sự tiện ích mà thẻ tín dụng đem đến cho người dùng nhưng sử dụng không cẩn thận thì sẽ gây nhiều bất lợi. Do đó, để bảo vệ điểm tín dụng cá nhân, đừng bỏ qua dịch vụ tư vấn tài chính của Thẻ VIP miền Trung nhé. Đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn cho các cá nhân sử dụng thẻ thông minh. Giúp khách hàng có thêm khoản tiết kiệm nhờ chi tiêu đúng cách và đúng mục đích. 

Dịch vụ tư vấn tài chính

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thẻ tín dụng Đà Nẵng Thẻ VIP Miền Trung?

Thẻ VIP Miền Trung là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn và rút tiền mặt thẻ tín dụng visa, master… Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm ở lĩnh vực dịch vụ tài chính – ngân hàng, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tín dụng thuận tiện, nhanh chóng với giá tốt nhất tại Đà Nẵng. Cam kết của chúng tôi khi khách hàng sử dụng dịch vụ:

  • Rút được toàn bộ số tiền trong thẻ tín dụng với mức phí thấp
  • Không bị tính lãi trong 45 – 55 ngày kể từ thời điểm rút
  • Phục vụ tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng yêu cần
  • Dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thẻ tín dụng Đà Nẵng Thẻ VIP Miền Trung?

Đặc biệt, Thẻ VIP Miền Trung là đối tác của hơn 50 ngân hàng đang hoạt động tại Đà Nẵng. Khi sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về những thắc mắc đang gặp phải. Đơn vị với đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu về lĩnh vực tài chính sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ

– Hotline / Zalo: 0935 786 400

– Fanpage: Thẻ Tín Dụng Hạn Mức Cao Miền Trung

– Trang web: https://thevipmientrung.com/