Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng giá rẻ chỉ từ 1,6%

Ngay sau khi tiêu dùng trên thẻ tín dụng hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi sao kê thanh toán các khoản chi tiêu đó. Khi tới thời điểm đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng, khách hàng cần xem xét đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng đáng tin cậy và bảo mật thông tin cá nhân. Vậy đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Hình thức này có đáng tin cậy để bạn sử dụng không? Đơn vị nào chuyên đáo hạn thẻ tín dụng tốt nhất tại Đà Nẵng hiện nay? Vui lòng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết!

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng uy tín

Đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng Thẻ VIP miền Trung, một trong những đơn vị chuyên đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Đà Nẵng.

Khách hàng đến với đáo hạn thẻ tín dụng Thẻ VIP miền Trung sẽ được tư vấn về cách sử dụng và chi tiêu trong thẻ một cách hợp lý. Đối với khách hàng thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng sẽ được tăng độ tín nhiệm với ngân hàng. Được đơn vị hỗ trợ sang ngang một thẻ tín dụng có cùng hạn mức thẻ lớn nhất đang có.

Đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng uy tín

Phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Thẻ VIP miền Trung đối với thẻ Master và Visa phí chỉ chỉ từ 1.6%, không phí phát sinh. 

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Tại sao nên đáo hạn thẻ tín dụng?

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một hình thức “vay trước” để trả nợ tín dụng khi chủ thẻ không đủ điều kiện thanh toán cho ngân hàng trước hạn. Bản chất của đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức kéo dài thời gian thanh toán nợ với ngân hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì
Đáo hạn thẻ tín dụng

Thường thì, hạn mức vay từ thẻ tín dụng mà không mất lãi suất là 45 ngày. Nếu sau 45 ngày, người vay vẫn chưa thể thanh toán số tiền đã sử dụng trong thẻ, thì phải sử dụng hình thức đáo hạn thẻ tín dụng. Các công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, và ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn. Sau đó, nhân viên dịch vụ sẽ sử dụng máy POS để rút tiền ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho chủ thẻ. Người sử dụng dịch vụ chỉ cần thanh toán một khoản phí đáo hạn cho bên cung cấp dịch vụ.

Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Nếu trường hợp tới hạn thanh toán của thẻ tín dụng nhưng vì một vài lý do nào đó, không nộp toàn bộ số tiền hoặc 5% số tối thiểu. Ngân hàng sẽ cảnh báo về SMS nhắc nhở về việc thanh toán tiền lãi và áp đặt mức phạt. Nếu sau 11 ngày khách hàng vẫn không thanh toán, tình trạng nợ sẽ bị  nhảy vào nhóm nợ chú ý 2.

Nếu khách hàng có đủ tiền thì nộp 100% số tiền sẽ không mất gì. Khách hàng có thể tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng ở địa chỉ trên để đáo hạn thẻ. Nếu quá 15 ngày mà khách hàng vẫn không thanh toán hoặc đáo hạn ngân hàng sẽ bắt đầu chuyển tình trạng nợ vào các nhóm nợ chú ý cao hơn.

Nhóm chú ý 1: Trễ hạn thanh toán từ 1 đến 10 ngày, ngân hàng sẽ nhắc nhở nộp tiền.

Nhóm chú ý 2: Trễ hạn thanh toán từ 10 đến 90 ngày, bạn sẽ phải chịu mức lãi phạt là 35% mỗi năm.

Nhóm nợ chú ý 3: Trễ hạn thanh toán từ 90 ngày trở lên, sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng vay tín chấp hoặc thế chấp tài sản trong tương lai.

Lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng mang lại?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng Thẻ VIP miền Trung tồn tại, và được khách hàng thường xuyên sử dụng như vậy là có lý do. Hiện có nhiều khách hàng thường xuyên không đủ 100% số tiền tới hạn thanh toán để trả cho thẻ đúng ngày được. Vì vậy, dịch vụ Thẻ VIP miền Trung sẽ cấp cho bạn mượn nhanh số tiền cần nộp để thanh toán toán cho thẻ và sau đó rút ra hoàn trả lại.

Lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng mang lại?

Giúp khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng kỳ hạn dư nợ thẻ tín dụng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng là một giải pháp giúp khách hàng có một nguồn tiền để thanh toán số dư nợ mà không bị tính lãi suất. Quan trọng hơn, không có bất kỳ chi phí nào phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ này. Đồng thời giúp hồ sư tín dụng của khách hàng không bị ảnh hưởng.

Gia hạn dư nợ sang kỳ sau

Sau khi đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng, khách hàng sẽ có thời gian khoảng 30 ngày trước khi phải tiếp tục thanh toán cho kỳ tiếp theo. Mà vẫn được miễn lãi suất và hưởng các chương trình ưu đãi từ ngân hàng.

Nếu KH đáo hạn thẻ liên tục hàng tháng thì chỉ cần trả chi phí đáo hạn và số tiền quẹt thẻ đầu tiên sẽ được gia hạn liên tục cho đến khi hết thời hạn của thẻ. Điều này tương đương với việc có một khoản vay từ ngân hàng mà hàng tháng chỉ trả lãi, và cuối kỳ trả gốc mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.

Chi phí thấp so với các hình thức thanh toán khác

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng Thẻ VIP miền Trung, KH chỉ mất một khoản phí nhỏ khoảng 1.6% số tiền. Số tiền thấp hơn so với khi bạn thanh toán tại các cây ATM hay quầy ngân hàng.

Tăng điểm tín dụng và mức độ uy tín với các ngân hàng

Một chiếc thẻ tín dụng được sử dụng một cách thông minh sẽ trở thành trợ thủ đắc lực khi giải quyết vấn đề tài chính. Nó được thanh toán các khoản dư nợ đầy đủ, đúng kỳ hạn sẽ là cơ sở để ngân hàng gia tăng hạn mức thẻ hiện có hoặc được cấp thẻ mới.

Thẻ tín dụng được đáo hạn thường xuyên tại dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng của chúng tôi, giúp duy trì lịch sử tín dụng tốt cho quý khách. Quý khách sẽ được hoàn tiền một số tiền nhỏ vào thẻ hoặc miễn phí thường niên sử dụng thẻ trong những năm tiếp theo.

Tăng điểm tín dụng và mức độ uy tín với các ngân hàng

Cảnh giác với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng không an toàn, lãi suất thấp

Hiện nay có nhiều đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng và rút tiền thẻ tín dụng không uy tín. Chúng lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng bằng cách tự ý rút tiền từ thẻ tín dụng khi khách gửi thẻ để đáo hạn. Hoặc đánh cắp thông tin thẻ tín dụng và sử dụng nó để thanh toán online trong các giao dịch mua sắm quốc tế.

Để đảm bảo an toàn, không nên tin tưởng bất kỳ đơn vị nào về đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng nào trước khi biết thông tin của họ. Muốn đáo hạn thường xuyên, an toàn và lâu dài khách hàng nên đến gặp trực tiếp để đáo hạn. Đối với các đơn vị thường xuyên chuyển địa điểm thì không nên chọn đơn vị đó để đáo hạn thẻ tín dụng.

Sử dụng dịch vụ đáo hạn uy tín để bảo toàn thẻ tín dụng

Việc thẻ tín dụng thường xuyên bị mất tiền mà không rõ nguyên nhân, thường do khách hàng để lộ thông tin bảo mật của thẻ. Vì thế, không bao giờ cung cấp bất cứ thông tin thẻ cho bất kỳ ai tự xưng là nhân viên của ngân hàng. Hành động này có thể dẫn đến tình trạng thẻ bị rút sạch tiền mà không hay biết.

Đối với khách hàng sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức lớn, lên đến hàng trăm triệu đồng, sau khi rút tiền hoặc sử dụng dịch vụ đáo hạn tại Đà Nẵng, nên tạm khóa thẻ. Điều này nhằm bảo vệ khỏi việc kẻ gian không trộm được tiền từ thẻ tín dụng.

Trong trường hợp thông tin thẻ đã bị lộ và bị hack mất tiền, hãy ngay lập tức khóa thẻ tạm thời qua app ngân hàng. Sau khi khoá thẻ tạm thời, khách hàng ra ngân hàng gần nhất hoặc gọi tổng đài để yêu cầu đổi thẻ mới. Tuyệt đối không sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở Đà Nẵng không an toàn.

Những lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng rất đơn giản, chỉ mất khoảng 5 phút là khách hàng sẽ gia hạn thẻ thành công. Khách hàng tiếp tục được 30 ngày miễn lãi cho thẻ tín dụng và tránh được nợ xấu nếu như chưa đủ tiền để thanh toán cho thẻ kịp thời.

Những lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng tại Đà Nẵng

Liên hệ ngay dịch vụ đáo hạn sớm trước ngày cuối.

Việc đáo hạn thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard sớm là rất quan trọng. Trong trường hợp thẻ của khách hàng có hạn cuối vào ngày 10, thì nên liên hệ để đáo hạn từ ngày 5 là tốt nhất. Hoặc cách tốt nhất là có sao kê báo qua tin nhắn SMS là đáo hạn ngay.

Khi bạn liên hệ vào ngày cuối thanh toán của thẻ, thường các đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng ở Đà Nẵng không đủ tiền để cung cấp dịch vụ đáo hạn ngay lập tức. Kết quả là bạn sẽ phải thanh toán số tiền tối thiểu và đáo hạn vào tháng sau. Nếu số tiền bạn đã chi tiêu lớn thì số tiền đóng tối thiểu và lãi phát sinh cũng sẽ cao. Do đó, khi có nhu cầu đáo hạn thẻ, bạn nên liên hệ càng sớm càng tốt.

Các cách thanh toán thẻ tín dụng của các ngân hàng khi tới hạn thanh toán

Khi đến hạn thanh toán cho thẻ tín dụng, khách hàng mới sử dụng thẻ thường gặp khó khăn trong việc thanh toán. Không biết phải thanh toán vào ngày nào và bằng hình thức nào? Vì vậy, chúng tôi muốn cung cấp thông tin về cách thanh toán thẻ tín dụng một cách tiện lợi nhất mà không cần đến quầy thanh toán.

Các cách thanh toán thẻ tín dụng của các ngân hàng khi tới hạn thanh toán

Đối với thẻ tín dụng Techcombank, bạn có thể thanh toán bằng cách mở app banking của ngân hàng Kỹ Thương để tự cắt nợ trong app banking. Hoặc có thể sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh từ một ngân hàng khác, rồi chuyển khoản qua STK thẻ tín dụng được cung cấp trong sao kê điện thoại của bạn.

Đối với thẻ tín dụng TPBank, bạn có thể thanh toán bằng cách mở app banking của ngân hàng Tiên Phong để tự cắt nợ trong app banking. Hoặc có thể sử dụng dịch vụ chuyển khoản thường từ một ngân hàng khác và chuyển khoản vào số 16 chữ số in trên thẻ tín dụng TPBank.

Đối với thẻ tín dụng VietinBank, bạn có thể thanh toán bằng cách mở app banking của ngân hàng Công Thương để tự cắt nợ trong app banking. Hoặc sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh từ một ngân hàng khác, rồi chuyển khoản vào STK thẻ tín dụng được cung cấp trong sao kê.

Đối với thẻ tín dụng Vietcombank, bạn có thể thanh toán bằng cách mở app banking của ngân hàng Ngoại Thương để tự cắt nợ trong app banking. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh từ một ngân hàng khác, rồi chuyển khoản vào STK  thẻ tín dụng được cung cấp trong sao kê điện thoại của bạn.

Hy vọng thông tin bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đáo hạn thẻ tín dụng là gì, lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng. Cũng như giúp bạn tìm được đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng ở đâu uy tín nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi Thẻ VIP miền Trung.

Liên hệ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng uy tín – an toàn – giá rẻ

  • SĐT/Zalo: 0935 786 400
  • Website: thetindungmientrung.com